Chung Cư Mbland Central Point Mỹ Đình

Chung Cư Mbland Central Point Mỹ Đình 4.83/5 12 votes

CHUNG CƯ MBLAND CENTRAL PONT MỸ ĐÌNH

Nằm trên khu đất có diện tích 4.445m2, với diện tích xây dựng là 2.182m2 và tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, Chung cư tổ hợp nhà ở kết hợp với tòa nhà văn phòng,trung tâm dich vụ và thương mại MBLand Central Point Mỹ Đình được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt về căn hộ cao cấp trong thời gian tới.

 

Chung cư Mbland Central Point Mỹ Đình
Chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình có vị trí rất đắc địa khi nằm ngay trung tâm của Khu đô thị mới Mỹ Đình I thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Không giống như ở các dự án bất động sản khác, Dự án MBLand Central Point Mỹ Đình được kế thừa mọi tiện ích của một khu vực đã được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ chợ đường trường chạm tại khu vực. Từ đây, chỉ mất 4 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 4, 8 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C, 5 phút đến trường Tiểu học và Trung học Lômônôxốp hay trường Lê Quý Đôn, 2- 4 phút đến Bệnh viện thể thao và bệnh viện 19/8 và các công viên xanh ở quanh Khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.
Công ty Cổ Phần địa ốc MBLand là thành viên của Tập đoàn MB. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các dự án trên khắp cả nước. Sau những thành công ở các dự án lớn như: Tòa nhà văn phòng MB Sunny Tower, Dự án Tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại hay khu căn hộ cao cấp Golden Palace, dự án công trình hỗn hợp MB Babylon,… Chủ Đầu Tư MBLand Central point mỹ đình đang bắt tay vào thực hiện hàng loạt các dự án lớn tiêu biểu như:Tổ hợp Khách sạn và Resort cao cấp Swiss Việt tại thành phố Khánh Hòa Tòa nhà hạng A – Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân Đội MBland Grand Tower, Trung tâm thương mại dịch vụ và sinh hoạt cộng đồng MBLand Central Point tại Hà Nội. Dự án công trình công cộng hỗn hợp Masteri Thảo Điền và Khu đô thị mới Thung Lũng Xanh, dự án khu đô thị Green City, TP. Hồ Chí Minh… Công ty MBLand đặt mục tiêu đến năm 2017 có tổng đầu tư các dự án ước đạt 10 ngàn tỷ.

MBland không chỉ phát triển ở thị trường trong nước mà MBLand còn chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư ở nước ngoài. Công ty MBland sẽ triển khai văn phòng và chi nhánh tại Úc, Nhật trong thời gian tới để khai thác 2 thị trường đầy tiềm năng này. Gần đây nhất MBLand và Quỹ đầu tư Vault Investment thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã có những bước tiếp xúc ban đầu để tiến hành hợp tác, cũng như phát triển thị trường ở Việt Nam và UAE.