• 87 Lĩnh Nam
 • Chung cư 60 Hoàng Quốc Việt Bộ Quốc Phòng

  Tổng quan dự án

  Tên dự án: Khu văn phòng – Dịch vụ và nhà để ở Việt Đức Complex.

  Vị trí: Số 99 Lê Văng Lương, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

  Chủ đầu tư: Liên doanh: Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức – Tập đoàn thiết bị Công nghiệp CIE và Tổng công ty xây dựng Hà Nội

  Tổng thầu xây dựng: Tổng công ty xây dựng Hà nội.

  Quy mô: gồm 4 tòa cao từ 23 – 27 tầng, 3 tầng hầm, tầng 1 – 4 TTTM, tầng căn hộ: 5 – 23 & 5 – 27

  Diện tích khu đất: 11.754m2.

  Diện tích xây dựng: 5.635m2.

  Tổng số căn hộ: 704 căn

  Cơ cấu căn hộ: 73 – 138 m2.

  Mật độ xây dựng: 47,9 %.

  Vị trí thuận tiện

  Việt Đức Complex tọa lại tại 99 Lê Văn Lương ( 164 Khuất Duy Tiến ), Thanh Xuân, Hà Nội. Là nơi tập trung của nhiều cơ quan quan trọng, các ngân hàng và doanh nghiệp. Từ vị trí này, trong vòng bán kính là 5km là những khu trung tâm mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BigC Thăng Long, tòa nhà thương mại – mua sắm – giải trí Keangnam, Hanoi landmark  hay công viên Yên Hòa (công viên miễn phí với nhiều tiện ích giải trí hiện đại), Bệnh viện nội tiết Trung ương, Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam…

  Chung cư 99 Lê Văn Lương cách

  • Trường THPT Amsterdam 700m
  • Đại học Nhân Văn 1km
  • Bệnh viện xây dựng 2,2km
  • BigC Thăng Long 1,5km
  • Công viên Nhân Chính 200m

  Mặt bằng dự án

  Các căn hộ tại Việt Đức Complex có diện tích linh hoạt từ 73m2 – 137m2, bố trì từ 2-3 phòng ngủ phù hợp với cả gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

  Thiết kế thông minh tối ưu hóa diện tích, công năng sử dụng giúp cho cả căn hộ luôn thông thoáng, tràn ngập ánh nắng và gần gũi với thiên nhiên.

  Diện tích căn hộ tại chung cư 99 Lê Văn Lương

  Tiện ích dự án

  Chủ đầu tư Sông Đà Việt Đức cực kỳ chăm chút kỹ lưỡng tới chất lượng của cư dân tương lai Việt Đức Complex khi dành tới 3 tầng làm trung tâm thương mại, tại tầng 1 thì bố trí bể bơi trong nhà rộng 300m2 để phục vụ dành riêng cho cư dân.

  Hơn thế nữa, cư dân của Việt Đức Complex còn được thừa hưởng tiện ích từ chính vị trí đắc địa của mình khi nằm trong khu vực với đầy đủ các công viên hồ điều hòa, trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi…..

  Khuôn viên tràn ngập cây xanh

  Phòng GYM cao cấp

  Nhà trẻ, khu vui chơi và mua sắm

  Nhập bình luận của bạn